CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

Địa Chỉ Nhận Vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn -  Nha Trang Tại Quận 12

Chuyển hàng hóa đi Nha Trang nhanh nhất tại Chành xe Nha Trang

Với tính chất đặt thù của nền kinh tế hiện nay của nước ta , thì việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh bằng đường bộ vô cùng phổ biến. Lượng hàng hóa phải vận chuyển từ Bắc vào Nam trong một ngày rất lớn. Trong đó bao gồm các mặt hàng nông sản thực phẩm cần phải vận chuyển gấp để tránh úng dập, cũng như những mặt hàng dễ vỡ hay những trang thiết bị phục vụ cho việc xây dựng …..Tất cả tạo nên một thị trường sôi động trong việc vận chuyển hàng hóa từ điểm cực Bắc đến tận mũi Cà Mau.

Chính vì thấu hiểu điều đó. Công ty vận tải Bắc Nam logistics chúng tôi đã cung cấp tuyến đường vận chuyển hàng hóa  Sài Gòn - Nha Trang , để phục vụ cho quý khách. Với tính chất vận chuyển hàng tuyến đường bộ bằng xe tải.Chúng tôi linh động ghép hàng theo nhu cầu của quý khách.

Các mặc hàng thường vận chuyển hàng đi Sài Gòn -  Nha Trang

  • Mặt hàng nhỏ lẻ
  • Nông sản ngắn ngày
  • Thức ăn gia súc
  • Mặt hàng dễ vỡ
  • Sản phẩm đơn lẻ cồng kềnh
  • …….

đội ngủ nhân viên kho vận chuyển hàng đi Nha Trang của Giao Nhận Bắc Nam vẫn có thể sắp xếp ổn thỏa.

      chành xe nha trang đang sắp xếp hàng hóa

Hình thức hoạt động của chành xe chuyển hàng đi Sài Gòn - Nha Trang

Quý khách hãy gọi điện thoại cho đội ngũ nhân viên của công ty Giao Nhận Bắc Nam logistics để được tư vấn chi tiết nhất về mặt hàng cũng như giá cước về hành hóa mà quý khách muốn vận chuyển Sài Gòn - Nha Trang

         các thông tin khách hàng cần cung cấp cho chanh xe nha trang

Kho bãi nhận hàng đi Sài Gòn – Nha Trang tại chành xe Nha Trang

Kho số 1(Bãi xe Miền Nam): 13 Quốc Lộ 1A, Thới An, Quận 12( Qua cầu vượt Tân Thới Hiệp 900m hướng về Thủ Đức)

Kho số 2: 119 Quốc Lộ 1A, Thạnh Xuân, Quận 12( Qua cầu Bên Cát 20m hướng về Thủ Đức)

                           kho nhận hàng Sài Gòn - Nha Trang

Cách Giao nhận của dịch vụ chuyển hàng đi Sài Gòn - Nha Trang

Dịch vụ lấy Hàng Tận nơi : Sài Gon; Bình Dương, Đồng Nai; Long An

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Dịch vụ giao hàng tại kho chành xe Nha Trang

       hình thức giao hàng sài gòn- nha trang

Thời gian hay tiến độ  vận chuyển hàng đi Sài Gòn -  Nha Trang

Thời gian vận chuyển hàng  tính từ lúc hàng xếp lên xe và chuẩn bị đề máy cháy  tại kho đi đến Nha Trang dự kiến 1 – 2 ngày đến kho ngoài Nha Trang của công ty Giao nhận Bắc Nam. Còn tới tận nhà khách hàng hoặc hàng nhỏ lẻ, hàng ghép:  1,5 – 2 ngày. Tùy theo lượng hàng lô, hàng số lượng nhiều thì 1 ngày

 

Vấn đề đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi chọn vận chuyển hàng đi Sài Gòn - Nha Trang

 

Khi nhận hàng đội ngũ nhân viên chúng tôi cân hàng tại kho, ra phiếu cân với sự giám sát của quý khách.

Đồng thời chúng tôi cũng lập giấy xác nhận, đã nhận những mặt hàng gì, cần vận chuyển đi đâu, số lượng đã nhận là bao nhiêu kiện(món) hoặc bao nhiêu kg.

Trong trường hợp quý khách thanh toán chi phí tại kho. Chúng tôi sẽ lập biên lai thu tiền cho khách.

Nếu trường hợp khách muốn thanh toán chi phí ở đầu nhận hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ thu tiền ở phía đầu còn lại, dưới sự xác nhận và đảm bảo của quý khách cho đầu bên kia.

Hoặc quý khách có nhu cầu thu hộ tiền hàng, bên Giao Nhận Bắc Nam sẽ hỗ trợ thu hộ tiền hàng giúp quý khách

Quý khách sẽ được cung cấp lịch trình, cũng như tiến độ xe chạy

                                                     chành xe nha trang cung cấp lộ trình xe chạy

Tận tâm , chuyên nghiệp và uy tín là phương châm làm việc của chúng tôi

                                                     quyền lợi khách hàng khi chọn chành xe nha trang

Xem Thêm: giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn - Nha Trang của chành xe Nha Trang

 Những lợi ích của bạn khi chọn chành xe nha trang của chúng tôi

Thứ nhất, dựa kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Chành xe Nha Trang hơn bao giờ hết luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc đúng hạn với uy tín doanh nghiệp khách hàng. Một trong những lý do khiến các cơ sở cung cấp dịch vụ vận chuyển khác thất bại trong tiêu chí này chính là không đảm bảo được vị trí đúng cũng lô hàng cần giao. Vì thế, chành xe Vận chuyển hàng Sài Gòn – Nha Trang có thể tự tin khẳng định rằng, với mạng lưới phủ kín hầu như toàn quốc, chúng tôi cam đoan hàng sẽ được giao đến tận tay địa điểm mà quý khách yêu cầu.

 

Thứ hai, nếu bạn đã từng gặp không ít rắc rối với quy trình của dịch vụ vận chuyển thì điều đó cam đoan sẽ không bao giờ xảy ra tại Chành Xe Bắc Nam. Dù là dịch vụ chành xe tải vận chuyển hàng đi Nha Trang hay các tỉnh thành khác trên cả nước thì công ty chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình đã được quy định thống nhất như sau:

-          Đầu tiên là bước tiếp nhận yêu cầu đơn hàng từ quý khách đồng thời cung cấp giải đáp mọi thông tin thắc mắc mà khách hàng chưa nắm rõ. Bên cạnh đó, trong giai đoạn này, hàng hóa cần vận chuyển sẽ được Chành Xe Bắc Nam kiểm duyệt lại và đóng gói kỹ lượng.

-          Tiếp theo là báo giá dịch vụ. Để đảm bảo tính công bằng minh Bạch, mọi chi phí cho dịch vụ chành xe đi Nha Trang sẽ được thông báo tường tận đến khách hàng.

-         Sau khi đã thỏa thuận xong về cước phí thì bên phía Chành xe Bắc Nam sẽ chủ động liên hệ và chọn hàng để điều xe đến lấy hàng sao cho thuận tiện với quý khách. Hiển nhiên, quy trình này sẽ có biên bản
giao nhận rõ ràng.

-          Kế đến là thực hiện thao tác giao hàng đến nơi mà quý khách yêu cầu.

-          Sau cùng, khi đã hoàn tất các công đoạn trên, quý khách sẽ ký biên bản giao nhận cuối cùng và kết thúc hợp đồng cùng thanh toán đúng theo cước phí thỏa thuận.

 

Có thể thấy khách hàng chỉ thanh toán khi công ty chúng tôi đã hoàn thành xong dịch vụ vận chuyển vì vậy rủi ro về chất lượng hay tiền nông sẽ không còn là nỗi lo muôn thuở nữa. Thêm vào đó, từ bước lấy hàng đến vận chuyển hàng Sài Gòn – Nha Trang đều áp dụng phương tiện hiện đại sao cho không gây bất kỳ tác động tiêu cực nào đến kiện hàng, cam kết giữ nguyên hiện trang giao đến tận tay người nhận.

 

Thứ ba, thay vì giới hạn như những công ty vận chuyển khác trên thị trường thì loại hình mà chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn – Nha Trang nhận giao dịch rất đa dạng từ những nguyên vật liệu xây dựng có trọng lượng lớn đến những mặt hàng tiêu dùng, đồ nội thất.

 

Thứ tư, với phương châm khách hàng là thượng đến, quý khách khi đến với công ty vận chuyển hàng đi Nha Trang đều được phục vụ và tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên thân thiện giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực.

 

Thứ năm, chắc hẳn về phía người tiêu dùng thì bao giờ cũng thiên về những nơi cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất. Đây lại là một ưu điểm khiến bạn không thể không chọn Chành xe Bắc Nam là địa điểm lý tưởng cho dịch vụ chành xe nhận chuyển hàng đi Nha Trang. Với 4 đặc điểm nổi bật kể trên thì chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ  không có bất cứ một địa điểm cho dịch vụ vận chuyển nào sở hữu cước phí rẻ hơn nơi đây.

 

Tóm lại, vừa được dịch vụ chuyên nghiệp lại có cơ hội tiết kiệm túi tiền vậy thì còn đắn đo gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ đến Chành xe đi Nha Trang thôi nào!  


Quý khách đã tin tượng chọn vận chuyển hàng đi Sài Gòn - Nha Trang xin hãy liên hệ với chúng tôi

        liên hệ vận chuyển hàng đi nha trang

 

 Ngoài chành xe nhận hàng đi Nha Trang còn liên kết thêm 1 số chành xe khác

  Chành xe Đà Nẵng

  Chành Xe Hà Nội