CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

Cước phí hàng hóa chuyển đi Đà Lạt ở đâu rẻ? tại quận 12

Giá Cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn - Đà Lạt tại Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

Ngày nay, do nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu luân chuyển hàng hóa cũng tăng cao. Nắm bắt được xu thế thị trường đó, chành xe Giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam đã nhanh chóng cho ra đời những dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh, thành và các vùng trong cả nước. Tuy nhiên, thị trường hàng hóa chuyển đi Đà Lạt hiện còn mang tính chất tự phát, hiệu quả dịch vụ còn kém đã gây ra nhiều phiền toái cho khách hàng.

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và an toàn cty Giao Nhận Bắc Nam đã tiến hành cung cấp Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa ra Đà Lạt với nhiều loại hình đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển,… với cước phí rẻ, độ an toàn cao và đặc biệt thời gian giao hàng chính xác.

Ưu điểm khi chuyển hàng ra Đà Lạt

Là Tp du lịch của cả nước, Đà Lạt hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển kinh tế - văn hóa - chính trị và mọi mặt đời sống xã hội. Là nơi giao thương của những bạn hàng trong và ngoài nước, giữa các đối tác kinh doanh, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đến lĩnh vực dịch vụ buôn bán.

 

Bên cạnh đó, Đà Lạt cũng có hệ thống hạ tầng giao thông chưa hiện đại, tuyến đường nối tp Đà Lạt với các tỉnh phía nam có nền kinh tế mạnh như Sài Gòn; Đồng Nai; Bình Dương; Vũng Tàu là QL 20. Đây là yếu tố rất tốt thúc đẩy hoạt động trao đổi buôn bán, lưu thông hàng hóa, vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn - Đà Lạt một cách nhanh chóng chỉ 10 -12 tiếng. Chành xe tải chuyển hàng lên Đà Lạt được hình thành và phát triển mạnh, trở thành một trong những dịch vụ nổi bật nhất của ngành vận tải hàng hóa.

chuyển hàng đi đà lạt tại bắc nam

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng của Giao nhận Bắc Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra Đà Lạt. Tuy nhiên có rất ít chành xe có đủ năng lực để thực hiện những dự án lớn, nguyên do những chành xe nhỏ thành lập với tư cách cá nhân nên còn nhiều hạn chế về tính chuyên nghiệp và năng lực quản lý điều hành, hoạt động còn nhỏ lẻ, rời rạc, không đúng đủ quy trình giao nhận hàng hóa.

 

Bất kỳ ai đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, một chành xe chuyển hàng đi Đà Lạt chuyên nghiệp, đặc biệt một chành xe có thể thực hiện được những dự án vận tải đường dài từ Bắc vào Nam và ngược lại thì chành xe giao nhận bắc nam là một lựa chọn không thể thiếu. Với năng lực và kinh nghiệm của một đơn vị nhiều năm trong ngành vận tải, có nhiều uy tín thì mỗi khách hàng đều có thể yên tâm về những đơn hàng hóa sẽ được gửi đến tận tay địa chỉ cần gửi một cách an toàn trọn vẹn.

kho chứa hàng đi đà lạt

Giao nhận Bắc Nam có hệ thống mạng lưới vận tải rộng khắp cả nước, thực hiện nhiều dự án vận tải lớn xuyên miền. Với tiêu chí đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng, chúng tôi cam két mang đến cho mỗi khách hàng những dịch vụ tiện ích và tuyệt vời nhất, cước phí vận chuyển hàng hóa đi Đà Lạt rẻ nhất nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự an toàn và nhanh chóng, gọn nhẹ.

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, nhân viên của vanchuyensaigon.net sẽ trực tiếp chở hàng hóa của khách hàng đến địa điểm cần giao và nhận nên thời gian và tiến độ giao hàng luôn được đảm bảo nhất.

Quy trình vận chuyển một lô hàng của Giao Nhận Bắc Nam

Thứ nhất, tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển

 

- Cử nhân viên đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa

- Tư vấn đóng gói hoặc kiểm tra cách đóng gói sản phẩm

- Xác định kích thước, trọng lượng sản phẩm

- Tiếp nhận địa chỉ giao hàng, thời gian và địa điểm yêu cầu vận chuyển

 

Thứ hai, báo giá sản phẩm

 

Tùy thuộc vào trọng lượng và kích thước của sản phẩm mà đưa ra mức giá cước gửi hàng đi Đà Lạt phù hợp. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng đưa ra giá cả phù hợp nhất không để khách hàng bị thiệt thòi.

 

Sau khi đã thống nhất mức giá vận chuyển phù hợp, chúng tôi sẽ lên hợp đồng vận chuyển và cam kết về ngày giao và nhận hàng.

 

Thứ ba, điều xe lấy hàng

 

Để tránh trầy xước hàng hóa và đảm bảo an toàn cho các kiện hàng, chúng tôi sẽ điều các loại xe tải lớn tới địa điểm nhận hàng của quý khách. Cho xe cẩu hàng hóa lên xe tải và kí biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận hàng.

 

Thứ tư, giao hàng tận nơi.

 

Hàng hóa được dùng xe chuyên dụng chuyển xuống địa điểm tập kết tại kho hàng của chúng tôi hoặc địa điểm muốn chuyển của quý khách. Sau khi đã hoàn tất các công đoạn, trao trả hoàn thiện hàng hóa cho khách hàng sẽ kí biên bản giao nhận cuối cùng.

dịch vụ giao hàng tận nơi đà lạt

Thứ năm, đem về biên bản giao nhận có đủ chữ kí người giao người nhận.

 

Cuối cùng là kết thúc hợp đồng thanh toán theo đúng hợp đồng thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

 

Để biết các thông tin cước phí hàng chuyển đi Đà Lạt nói riêng và các sản phẩm hàng hóa nói chung, quý khách liên hệ với chúng tôi tại đây

Liên hệ gửi hàng đi Đà Lạt

liên hệ gưi hàng đi Đà Lạt

 

Xem Thêm: giá cước phí vận chuyển hàng đi Nha Trang

                   Cước phí vận chuyển hàng đi Đà Nẵng