CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG BẮC NAM

CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN(tp HCM) ĐI HẢI CHÂU(ĐÀ NẴNG)

Chành xe tải vận chuyển hàng đi Đà Nẵng uy tín

Bạn cần vận chuyển hàng đi Đà Nẵng giá rẻ tại Sài Gòn, nhưng tìm Chành Xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng uy tín thật khó. Hãy đến với chành xe Đà Nẵng của giao nhận Bắc Nam,  trong đó có tuyến vận chuyển hàng từ TP HCM đi Hải Châu(Đà Nẵng).

         bãi xe chành xe đà nẵng

Các dịch vụ vận chuyển hàng TP HCM đi Hải Châu(Đà Nẵng)

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng đi Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng nhẹ đi Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ(ghép hàng, chành xe) đi Đà Nẵng

 

Hệ thống giao nhận hàng hóa của chành xe tải vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

 
Chành xe Bắc Nam nhận hỗ trợ vận chuyển mọi đơn hàng đi Đà Nẵng, giao phát tận nơi giờ hành chính theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài 100 kg. Chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.
 
chành xe chuyển hàng đi dà nẵng có dịch vụ giao hàng tận nơi

 

Giao hàng tận nơi tại Đà Nẵng(door to door)

Hải Châu

Liên Chiểu

Sơn Trà

Hòa Vang

Hòa Khánh

Ngũ Hành Sơn

Hòa Cầm

Cẩm Lệ

 

Hệ thống nhận vận chuyển hàng(gửi hàng) đi Đà Nẵng tại Chành Xe

Quận 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7; 8; 9; 10; 11; 12; Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Thạnh. Huyện: Nhà Bè, Hooc Môn, Củ Chi, Bình Chánh

 

Thời gian vận chuyển hàng đi Hải Châu( Đà Nẵng) của chành xe Đà Nẵng

 
Thời gian vận chuyển của Chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng dự kiến là 1,5 ngày đối với đơn hàng lớn, ổn định. 2,5 ngày đối với kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi. Thời gian gửi hàng Chành xe đi Đà Nẵng được tính từ lúc giao hàng tại kho của Chành xe Bắc Nam.
 
Chành xe có lượng hàng đi Đà Nẵng luôn ổn định, ngày nào cũng có chuyến xe đi Sài Gòn – Đà Nẵng nên dám cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển thật như thỏa thuận

Các mặt hàng vận chuyển hàng đi TP HCM đi Hải Châu(Đà Nẵng) tại chành xe đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng sắt thép

Vận chuyển hàng máy móc, máy phát điện giá trị cao

Vận chuyển hàng thiết bị xây dựng

Vận chuyển hàng mong manh dễ vỡ

Vận chuyển hàng giá trị cao

Vận chuyển hàng dọn nhà 
 

Vận chuyển xe máy 
 

Hệ thống kho nhận hàng và bãi xe tại chành xe Đà Nẵng:

Kho số 1: số 13 Quốc lộ 1A, P. Thới An, Q12( qua cầu Tân Thới Hiệp 800m về Thủ Đức)

Liên hệ: 0909. 307.762 - 0909.701.762 để nhận chuyển hàng đi Đà Nẵng

>> Xem Thêm: Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn(tp.hcm) đi Hải Châu(Đà Nẵng)

Lợi ích khiến bạn phải chọn vận chuyển hàng TP HCM đi Hải Châu(Đà Nẵng).

Thứ nhất, dựa kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Chành xe Đà Nẵng của cty giao nhận bắc nam hơn bao giờ hết luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc đúng hạn với uy tín doanh nghiệp khách hàng. Một trong những lý do khiến các cơ sở cung cấp dịch vụ vận chuyển khác thất bại trong tiêu chí này chính là không đảm bảo được vị trí đúng cũng lô hàng cần giao. Vì thế, Vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Châu( Đà Nẵng) có thể tự tin khẳng định rằng, với mạng lưới phủ kín hầu như toàn quốc, chúng tôi cam đoan hàng sẽ được giao đến tận tay địa điểm mà quý khách yêu cầu.

 

Thứ hai, nếu bạn đã từng gặp không ít rắc rối với quy trình của dịch vụ vận chuyển thì điều đó cam đoan sẽ không bao giờ xảy ra tại Chành Xe đi Đà Nẵng Bắc Nam. Dù là dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng hay các tỉnh thành khác trên cả nước thì công ty chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình đã được quy định thống nhất như sau:

-  Đầu tiên là bước tiếp nhận yêu cầu đơn hàng từ quý khách đồng thời cung cấp giải đáp mọi thông tin thắc mắc mà khách hàng chưa nắm rõ. Bên cạnh đó, trong giai đoạn này, hàng hóa cần vận chuyển sẽ được Chành Xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng kiểm duyệt lại và đóng gói kỹ lượng.

         - Tiếp theo là báo giá dịch vụ. Để đảm bảo tính công bằng minh Bạch, mọi chi phí cho dịch vụ chuyển hàng đi Hải Châu( Đà Nẵng)sẽ được thông báo chi tiết đến khách hàng.

         -  Sau khi đã thỏa thuận xong về cước phí thì bên phía Chành xe gửi hàng đi đà nẵng tại giao nhận Bắc Nam sẽ chủ động liên hệ và chọn hàng để điều xe đến lấy hàng sao cho thuận tiện với quý khách. Hiển nhiên, quy trình này sẽ có biên bản giao nhận rõ ràng.

        - Kế đến là thực hiện thao tác giao hàng đến nơi mà quý khách yêu cầu.

        - Sau cùng, khi đã hoàn tất các công đoạn trên, quý khách sẽ ký biên bản giao nhận cuối cùng và kết thúc hợp đồng cùng thanh toán đúng theo cước phí thỏa thuận.

 

Có thể thấy khách hàng chỉ thanh toán khi công ty chúng tôi đã hoàn thành xong dịch vụ vận chuyển vì vậy rủi ro về chất lượng hay tiền nông sẽ không còn là nỗi lo muôn thuở nữa. Thêm vào đó, từ bước lấy hàng đến vận chuyển hàng Sài Gòn – Hải Châu( Đà Nẵng) đều áp dụng phương tiện hiện đại sao cho không gây bất kỳ tác động tiêu cực nào đến kiện hàng, cam kết giữ nguyên hiện trang giao đến tận tay người nhận.

 

Thứ ba, thay vì giới hạn như những công ty vận chuyển khác trên thị trường thì loại hình mà vận chuyển hàng Sài Gòn – Đà Nẵng nhận giao dịch rất đa dạng từ những nguyên vật liệu xây dựng có trọng lượng lớn đến những mặt hàng tiêu dùng, đồ nội thất.

 

Thứ tư, với phương châm khách hàng là thượng đến, quý khách khi đến với chành xe nhận chuyển hàng đi Đà Nẵng đều được phục vụ và tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên thân thiện giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực.

 

Thứ năm, chắc hẳn về phía người tiêu dùng thì bao giờ cũng thiên về những nơi cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất. Đây lại là một ưu điểm khiến bạn không thể không chọn Chành xe đà nẵng tại Bắc Nam là địa điểm lý tưởng cho dịch vụ chuyển hàng đi Đà Nẵng. Với 4 đặc điểm nổi bật kể trên thì chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ  không có bất cứ một địa điểm cho dịch vụ vận chuyển nào sở hữu cước phí rẻ hơn nơi đây.

 

Tóm lại, vừa được dịch vụ chuyên nghiệp lại có cơ hội tiết kiệm túi tiền vậy thì còn đắn đo gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ đến Chành xe đi Đà Nẵng thôi nào! 

           

 

                                     lợi tai dịch vụ chành xe chuyển hàng đi da nang

Ngoài vận chuyển hàng đi TP HCM đi Hải Châu(Đà Nẵng). chúng tôi còn có thể vận chuyển giao hàng tận nơi ở các quận thuộc tp. Đà Nẵng: Quận Liên chiểu, Thanh Khê, Hòa Khánh, Cẩm Lệ, Hòa Vang, hòa Cầm, Quận Ba, Ngũ Hành sơn, Sơn Trà, Cẩm Lệ...

Liên hệ dịch vụ chành xe vận chuyển hàng Đà Nẵng.

nếu bạn cần vận chuyển hàng đi đà Nẵng Giá rẻ hãy liên hệ ngay chành xe Đà Nẵng tại Bắc Nam

lien-he-chanh-xe-da-nang

Kho nhận hàng đi Đà Nẵng: 13 Quốc lộ 1A thới An, Q12, hcm